Tin khuyến mãi

Mặc đẹp áo khoác có lông vào mùa thu đông 2018

Áo khoác có lông luôn là một xu hướng thời trang nổi bật mỗi khi vào mùa thu đông, nó không chỉ giúp giữ ấm, làm đẹp, thêm nổi bật và còn rất sành điệu. Mùa đông 2018 này bạn muốn theo kịp xu hướng thời trang tốt nhất nên chọn cho mình một chiếc áo khoác có đính lông thú hoặc nguyên chiếc áo khoác nữ được làm từ lông thú.

ao-khoac-long-dep-2017-1

ao-khoac-long-dep-2017-2

ao-khoac-long-dep-2017-3
Áo khoác
là loại áo khoác mang đến sự mềm mại, ấm áp và thoải mái cho người mặc, nó có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn gái lựa chọn. Những gam màu được sử dụng nhiều vào mùa đông là những màu tối như màu đen, xám, nâu… Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác có lông có gam màu pestel như đỏ, hồng, vàng… để làm nổi bật tủ quần áo của mình.

ao-khoac-long-dep-2017-4

ao-khoac-long-dep-2017-5

ao-khoac-long-dep-2017-6

Các bạn có thể chọn những chiếc áo khoác có đính lông cổ, lông đính trên mũ hoặc nếu yêu thích lông động vật các bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo khoác lông nhung. Những chiếc áo khoác lông rất dễ phối cùng những loại trang phục khác nhau như váy đầm đẹp, áo sơ mi, quần jeans, áo len… Chúc các bạn chọn được chiếc áo khoác ưng ý với bản thân mình vào mùa thu đông này.

ao-khoac-long-dep-2017-7

ao-khoac-long-dep-2017-8

ao-khoac-long-dep-2017-9

Read more...